NHỮNG MẪU ĐÀN ÔNG PHỤ NỮ LẤY VỀ SẼ KHỔ

Chọn bạn đời- đối với người phụ nữ là vô cùng quan trọng. Có được người bạn đời tâm đầu ý hợp chẳng những sẽ giúp hôn nhân lâu bền mà còn khiến cả hai người tận hưởng được trọn vẹn dư vị hạnh phúc. Thế nhưng, có những mẫu người đàn ông nếu phụ nữ lấy về sẽ “khổ cả đời”, bởi họ có những tính sau:

Những mẫu đàn ông phụ nữ lấy về sẽ khổ

Quá hào phóng

Khi là người yêu, chàng sẵn sàng chi trả trong mọi khoản chi tiêu. Chàng có thể sẵn sàng vung tiền để tổ chức một ngày sinh nhật lãng mạn cho bạn gái trong một khách sạn sang trọng, hay hẹn hò nhau đều phải đến những nơi đắt đỏ, xa hoa… Nhưng khi lấy một người đàn ông hào phóng, bạn phải chấp nhận sự thật rằng chàng hào phóng với người yêu thì cũng hào phóng với bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi vài triệu cho những buổi ăn nhậu, mua sắm thả ga không dè sẻn. Khi đó từ đức tính hào phóng của thời độc thân mà phái nữ thích sẽ trở thành đề tài cãi nhau không ngớt trong cuộc sống gia đình với nhiều mối lo tài chính chồng chất.

Đàn ông ga lăng

Khi là người yêu: Chàng luôn mở cửa khi bạn bước vào, kéo ghế, lau muỗng đĩa và chăm sóc cẩn thận từng chút cho người yêu. Quan tâm đến từng cảm xúc, tổn thương nhỏ nhặt của cô gái. Và dĩ nhiên, có cô gái nào không đổ trước một anh chàng tinh tế, lịch thiệp, ga lăng như vậy. Nhưng khi lấy về: Ga lăng là bản chất của chàng, chàng áp dụng điều đó với nhiều cô gái khác.

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỂM KÉM HẤP DẪN CỦA PHỤ NỮ TRONG MẮT ĐÀN ÔNG

Có thể chàng không cố ý nhưng vẫn sẽ đốn ngã hàng chục cô gái vì sự ga lăng đó. Và thay vì tận hưởng thì bạn lại ngày đêm lo lắng giữ chồng.

Đàn ông chiều người yêu quá đáng

Khi là người yêu: Chàng sẽ cho bạn cảm giác sống trong tình yêu thương và sự chiều chuộng vô bờ bến như một nữ hoàng. Nhưng khi lấy về: Yêu chiều nhiều thì sở hữu và ghen tuông nhiều. Mặc dù ban đầu bạn có cảm giác như một nàng công chúa sống trong lâu đài nhưng dần dần bạn sẽ phát hiện ra mình như một tù nhân bị giam lỏng khi bị kiểm soát quá chặt chẽ đời sống riêng tư.

Những mẫu đàn ông lấy về sẽ khổ

Đàn ông si tình

Khi là người yêu: Không có tình yêu nào lãng mạn và đẹp tuyệt vời như tình yêu của một người đàn ông si tình. Anh ta sẽ đưa bạn đến những chân trời đầy mới lạ của tình yêu, những cảm xúc và trải nghiệm bất ngờ từ trái tim si tình của anh ta. Nhưng khi lấy về: Một người đàn ông quá si tình, quá đặt nặng tình yêu thường là người mềm mỏng, nhu nhược và đa cảm. Bên cạnh việc được yêu và nâng niu, bạn cũng sẽ chịu đựng một ông chồng “chỉ biết yêu thôi chả biết gì”, và sự mềm mỏng này tuy làm bạn hạnh phúc nhưng lại lo sợ vì không cảm thấy vững vàng để dựa .

XEM THÊM :  TÌM HIỂU XEM PHỤ NỮ THÍCH GÌ Ở ĐÀN ÔNG

Tin liên quan :

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.