Cách làm cho phụ nữ tăng ham muốn bằng những món ăn hiệu quả

Xét về chuyện ấy thì phụ nữ Á Đông bị coi là thua xem phụ nữ phương Tây, thường bị động làm cho cuộc yêu của hai vợ chồng trở nên nhàm chán. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho cuộc sống vợ chồng không được yên ấm. Vậy làm sao để phụ nữ tăng ham muốn? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách làm cho phụ nữ tăng ham muốn bằng các món ăn dưới đây.

Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý

Những loại thực phẩm giúp tắng cường ham muốn hiệu quả

Cách làm cho phụ nữ tăng ham muốn bằng trứng

Nếu hỏi ăn gì để tăng ham muốn ở phụ nữ thì câu trả lời được nhắc tới đầu tiên là trứng. Các loại trứng gia cầm đều giàu vitamin B5, B6 có tác dụng duy trình thăng bằng hooc-môn, làm tăng ham muốn ở phụ nữ. Ngoài ra, trong trứng còn có nhiều cholesterol- một chất tiền thân quan trọng của cả 2 loại hooc-môn sinh dục là estrogen và testosterone.

Thực phẩm giúp tăng ham muốn hiệu quả

Trứng là thực phẩm giúp tăng ham muốn tuyệt vời

Cá hồi – Món ăn giàu omega 3

Cá hồi không có công dụng làm tăng ham muốn phụ nữ  nhưng nó chứa nhiều omega 3 tốt cho hệ tuần hoàn, làm tăng dopamine trong não, tạo cảm giác vui vẻ, hưng phấn hơn trong chuyện ấy.

Cách làm cho phụ nữ tăng ham muốn bằng thịt bò

Thịt đỏ đặc biệt là thịt bò có chứa nhiều kẽm, có công dụng làm tăng testosterone. Vì vậy, chị em nào đang gặp vấn đề về chuyện chăn gối, không có ham muốn thì hãy bổ sung thêm thịt bò, thịt lợn, ngan, ngỗng… vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, sức dẻo dai và giúp phụ nữ tăng ham muốn trong chuyện ấy.

XEM THÊM :  NHỮNG MÓN ĂN GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ HIỆU QUẢ HƠN CẢ THUỐC
loading...