NHỮNG PHONG CÁCH CỦA ĐÀN ÔNG KHIẾN PHỤ NỮ KHÓ CHỊU

Thường thì cánh đàn ông ít khi quan tâm đến thời trang hay diện mạo bề ngoài. Tuy nhiên, đàn ông quá xuề xòa với ngoại hình của mình thường không được phụ nữ đánh giá cao. Điển hình là có một số phong cách mà nếu cánh đàn ông diện, phụ nữ sẽ cảm thấy thực sự khó chịu đấy.

Mặc quần đùi ra đường

Với phụ nữ, quần đùi là trang phục để diện ở nhà, bể bơi hoặc bãi biển, tuyệt nhiên không phải trang phục mặc ra ngoài đường phố. Quần đùi cũng là thứ giúp phụ nữ khoe đôi chân thon dài, thay vì để cánh đàn ông khoe cặp chân đầy cơ bắp, lông lá hay ẻo lả. Nhìn đàn ông mặc quần đùi ra đường, phụ nữ sẽ cảm thấy khó chịu hệt như cánh đàn ông mỗi khi nhìn thấy phụ nữ mặc một bộ đồ ngủ lôi thôi ra ngoài đường vậy.

phong cách của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu

Đeo túi xách lớn

Những chiếc túi xách cỡ lớn chỉ hợp cho phụ nữ đeo và “ném” vào đấy vô số phụ kiện lỉnh kỉnh: phấn, son, kính, nước hoa, điện thoại, gương lược, kem chống nắng, v.v…và chính thế nên những chàng trai với phong cách đơn giản không hề phù hợp với những chiếc túi xách cồng kềnh này. Bạn sẽ mất điểm trầm trọng nếu như lúc nào cũng lỉnh kỉnh với những chiếc túi xách cỡ lớn!

XEM THÊM :  HƯỚNG DẪN CÁCH NGÂM RƯỢU BA KÍCH

Đi bốt lông

Những chiếc bốt lông thường tượng trưng cho phong cách dễ thương, đáng yêu; và chính vì thế, đây hoàn toàn không phải phong cách phù hợp cho cánh đàn ông. Thứ phụ kiện ấm áp này không hề hợp với sự mạnh mẽ, phong cách của đàn ông. Vì vậy, hãy lưu ý “tránh xa” thứ giày này.

Quần bó sát

Tuy rằng cơn sốt skinny jean vẫn chưa hạ nhiệt và nó không phải trang phục chỉ dành riêng cho nữ giới, tuy nhiên, nam giới nếu mặc những chiếc quần quá bó sát, “khoe” cả cơ bắp chân là điều không nên chút nào. Bộ trang phục của bạn sẽ trở nên phản cảm hơn bao giờ hết và làm “ngứa mắt” người đối diện.

Mặc áo may-ô bó sát

Tương tự với quần đùi, áo may-ô bó sát chỉ hợp để mặc ở nhà hoặc…lên giường đi ngủ. Sẽ thật phản cảm nếu bạn mặc một chiếc may-ô bó sát ra đường, để lộ hết cả những đường cong nhạy cảm trên cơ thể. Phụ nữ thích ngắm nhìn thân hình khỏe mạnh của bạn- nhưng phải là ở nơi khác- kín đáo hơn chứ không phải ra ngoài đường thế này.

Những phong cách của đàn ông khiến phụ nữ khó chịu

Cơ thể đầy lông, râu ria rậm rạp

Sẽ thật phản cảm nếu bạn xuất hiện với một bộ ngực, cánh tay hay khuôn mặt rậm rạp đầy “lông lá”. Phụ nữ có thể chấp nhận bạn với đôi chân có lông, khuôn mặt có một chút râu chưa kịp cạo, nhưng nếu chúng mọc quá rậm rạp, không có hàng lối gì thì phụ nữ chỉ muốn tránh xa mà thôi.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG TUỔI 30 CẦN BỎ LẠI ĐIỀU GÌ ?

Áo cổ chữ V khoét sâu

Bạn có một bộ ngực nở nang, rắn chắc do tập luyện nên vô cùng tự tin khi mặc áo cổ V khoét sâu? Đừng làm như vậy! Phụ nữ chúa ghét những chiếc áo này của đàn ông vì nó mang đến cảm giác thiếu nghiêm túc. Hãy “giấu” bộ ngực căng đầy của bạn sau lớp áo phông hoặc sơ mi. Phụ nữ sẽ muốn khám phá nó một cách riêng tư hơn là bạn “phô” ra cho cả thiên hạ thấy.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.