PHỤ NỮ NÊN LÀM GÌ KHI QUAN HỆ

Đã qua rồi thời phái nữ chỉ “nằm yên chịu trận” mỗi khi nhập cuộc “yêu”. Thật nhàm chán nếu lần “yêu” nào cũng giống nhau. Tìm hiểu những điều phụ nữ nên làm khi quan hệ giúp chị em nắm được bí mật phòng the, châm “lửa” cho cuộc yêu của hai bạn nồng nhiệt hơn và quan trọng là khiến người yêu, bạn tình hay chồng của bạn phải “run lên vì sung sướng”.

Phu nu nen lam gi khi quan he

Phụ nữ nên làm gì khi quan hệ 

Chú ý đến màn dạo đầu

Màn dạo đầu rất quan trọng khi hai bạn bắt đầu nhập cuộc “yêu”. Đừng quá “tập trung chuyên môn” mà lơ là, bỏ qua mất màn dạo đầu. Một dạo đầu ấn tượng sẽ giúp hai bạn thăng hoa hơn khi thực sự nhập cuộc.

Trước hết, bạn nên chú ý về trang phục của mình. Một bộ cánh đẹp là những gì đơn giản nhất mà phụ nữ nên làm khi quan hệ. Đó cũng là thứ đầu tiên gây ấn tượng và kích thích đàn ông. Một số gợi ý cho chị em như sau:

  • Trang phục màu đỏ: phần lớn đàn ông công nhận rằng họ bị thiêu đốt khi nhìn thấy phụ nữ mặc đồ màu đỏ. Một bộ váy mang sắc đỏ tươi hoặc đỏ booc đô sẽ khiến phái mạnh “đứng ngồi không yên” và muốn nhập cuộc ngay lập tức.
  • Nội y ren: không gì hấp dẫn hơn một bộ nội y chất liệu ren xuyên thấu. Chàng sẽ không thể cưỡng lại được khi nhìn thấy những khoảng vừa kín vừa hở trên da thịt bạn.
  • Trang phục kiểu dáng sexy: đừng “bê” nguyên bộ đồ mặc nhà hoặc một bộ đồ quá bình thường như áo cộc, quần lửng lên giường ngủ. Hãy chọn một bộ đồ có kiểu dáng thật sexy với nhiều khoảng hở đủ để bạn khoe ra những đường cong hút mắt.
  • Trang phục với chất liệu lụa hoặc satin mềm mại: đồ cotton quá “cứng” để kích thích thị giác đàn ông. Hãy chọn trang phục với chất liệu lụa hoặc satin mềm mướt để kích thích chàng.
XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG ĐÃ KẾT HÔN ĐỪNG ĂN NHIỀU 3 LOẠI RAU NÀY

Tiếp theo, phụ nữ nên chú ý kích thích những “điểm G” trên cơ thể chàng. Sử dụng những ngón tay mềm mại của mình để vuốt ve, kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông như phần ngực, cánh tay, đùi non và dùng lưỡi để kích thích những điểm như rốn, bụng, cổ, gáy và phần sau tai. Đừng quên kích thích cả “cậu nhỏ” của chàng nữa nhé vì đây là bộ phận nhạy cảm, mang lại nhiều khoái cảm nhất cho đàn ông. Phụ nữ làm tốt màn dạo đầu khi quan hệ sẽ là tiền đề để màn sau bùng cháy.

Phu nu nen lam gi khi quan he 2

Phụ nữ nên bạo dạn hơn và tự tin hơn khi quan hệ 

Hãy bạo dạn hơn ở màn chính

Sau màn dạo đầu đầy ấn tượng, hãy tiếp tục làm chàng “phát cuồng” vì những gì bạn thể hiện ở màn chính. Phụ nữ nên bạo dạn và tự tin hơn khi quan hệ vì điều này sẽ thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm và hào hứng với cuộc yêu cùng chàng.

Đừng ngại thử những tư thế quan hệ khác nhau vì điều này sẽ làm cuộc yêu của hai bạn thêm màu sắc. Sẵn sàng thử những điều mới mẻ giúp hai bạn dễ tìm được tiếng nói chung không chỉ trong sex mà thậm chí cả cuộc sống hằng ngày. Phụ nữ cũng sẽ tìm được tư thế khiến mình dễ “lên đỉnh” nhất khi chịu khó thử các tư thế khác nhau.

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI QUAN HỆ

Khi đã “chán” quan hệ kiểu truyền thống, đừng ngại vì phụ nữ nên thử dùng miệng khi quan hệ. Đa số đàn ông đều rất thích quan hệ bằng cách này. Hãy thổi bùng lửa yêu của hai người bằng cách quan hệ táo bạo này. Chắc chắn cách này sẽ làm chàng của bạn phải run lên vì sướng.

 

loading...