QUAN HỆ TÌNH DỤC NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

Bạn có biết: ngày nay, khá nhiều vụ ly hôn diễn ra vì một lý do tưởng như không ngờ tới đó là đời sống tình dục của hai vợ chồng không hòa hợp. Hai người không tìm được tiếng nói chung trong chuyện phòng the, không biết quan hệ tình dục như thế nào là đúng cách…Sinh lý tự nhiên không được đáp ứng dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình và từ đó dẫn tới ly hôn. Tìm hiểu về quan hệ tình dục đúng cách cho bạn những hiểu biết để “điều khiển” chốn phòng the của mình.

Hoạt động tình dục được chia thành bốn giai đoạn: giai đoạn dạo đầu, giai đoạn cao trào, giai đoạn cực khoái và giai đoạn thỏa mãn.

Quan he tinh duc nhu the nao

Quan hệ tình dục như thế nào là đúng cách

Giai đoạn dạo đầu:

Đây là giai đoạn kích thích gây hứng thú về tâm sinh lý, muốn gần gũi nhau và được thỏa mãn những nhu cầu tình dục. Mọi cử chỉ, động tác ở giai đoạn này đều rất quan trọng vì nó sẽ kích thích những khoái cảm của hai người về sau trong quan hệ tình dục vợ chồng.

 Hôn: phương thức kích thích tình dục phổ biến. Nhờ những nụ hôn mà mang đến cho con người những kích thích về khoái cảm để tạo cảm giác ham muốn đến cho cả hai.

XEM THÊM :  NHỮNG SAI LẦM TRONG CHUYỆN ĐỜI SỐNG VỢ CHỒNG

– Vuốt ve:  phương thức này giúp kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể.

– Thị giác: là thứ kích thích ham muốn của cả hai giới khi nhìn thấy những vùng nhạy cảm của nhau; đặc biệt là phái nam khi nhìn thấy những đường cong trên cơ thể người phụ nữ.

– Khứu giác: mùi hương da thịt cộng với chút mùi thơm từ mỹ phẩm sau khi hai bạn vệ sinh cơ thể sẽ kích thích hai người quấn lấy nhau không rời.

– Xúc giác: Da thịt chạm vào nhau có tác động thúc đẩy thêm cảm giác vui sướng, đẩy mạnh sang các giai đoạn tiếp theo. Khúc dạo đầu ái tạo nên phản xạ thần kinh, máu dồn về cơ quan sinh dục nữ, âm đạo tiết ra chất nhầy làm ướt và trơn… Nên càng nhạy cảm với những cử chỉ ấu yếm của bạn tình và càng ham muốn hơn…

dv2174001

Quan hệ tình dục đúng cách

Giai đoạn cao trào

Tùy vào kinh nghiệm chốn phòng the của hai người mà giai đoạn này mất thời gian khác nhau. Có người chỉ mất vài phút, tuy nhiên có những cặp lại mất đến hơn 1 giờ đồng hồ cho quan hệ tình dục vợ chồng.

Thông thường, nam giới là người làm chủ cuộc “yêu” nhưng đôi khi họ cũng thích phái nữ chủ động để thay đổi cảm xúc .

Đàn ông cũng dễ dàng lên đỉnh hơn phái nữ. Vì vậy, trong giai đoạn cao trào, hai người cần lưu ý tự điều chỉnh các động tác phù hợp để cùng đạt cực khoái. Lên đỉnh ở phái nữ khi quan hệ tình dục là khi điểm G (điểm nằm sau tam giác bàng quang) được dương vật cọ xát liên tục và tạo ra cơn cực khoái. Trong giai đoạn này, âm đạo của nữ cần được kích thích liên tục, nếu không sẽ gây tâm lý khó chịu cho nữ vì chưa được thỏa mãn.

XEM THÊM :  RỐI LOẠN HORMONE SINH LÝ GÂY HIẾM MUỘN Ở NAM GIỚI

Giai đoạn cực khoái

Như đã nói ở trên, thông thường nữ chậm đạt đến thời điểm cực khoái hơn nam. Khi quan hệ tình dục vợ chồng, hai bên cùng gặp nhau ở một điểm cực khoái- đó là coi như cuộc “mây mưa” đã thành công. Đó là một trong những hình thái đảm bảo hạnh phúc gia đình. Để đạt được cực khoái, hai người cần làm tốt ở hai giai đoạn đầu.

Ở những người nam khỏe mạnh, động tác giao hợp kết thúc bằng việc xuất tinh kèm theo cơn cực khoái đó là giai đoạn khoái cảm cao độ. Phóng tinh là một quá trình phản xạ.  Việc phóng tinh thường kết thúc ở lúc cực khoái mà cường độ phụ thuộc vào cường độ phóng sinh. Theo nguyên tắc này cảm giác khoái lạc giảm dần theo mức suy yếu về thể lực của từng đợt phóng tinh tiếp theo.

Giai đoạn thỏa mãn

Giai đoạn cực khoái kết thúc là khi trạng thái căng thẳng trước đó dịu đi hoàn toàn. Độ sâu của cảm giác thỏa mãn phụ thuộc vào mức độ hưng phấn khi kết thúc quan hệ tình dục, vào cường độ cực khoái, vào thái độ đối với người vợ hay người chồng. Sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động của nhịp tim trở lại bình thường, toàn bộ cơ thể bắt đầu thư giãn. Trong giai đoạn này, hai người chỉ cần nằm bên nhau nghỉ ngơi thư giãn, có thể kết hợp một số động tác vuốt ve nhẹ nhàng và chìm vào giấc ngủ.

XEM THÊM :  TĂNG HAM MUỐN TÌNH DỤC CHO VỢ CHỒNG

 

loading...