SỰ THẬT DỄ LẦM TƯỞNG VỀ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Thuốc cường dương có tác dụng tăng cường sinh lý, kích thích dương vật. Tuy nhiên, có khá nhiều điều về thuốc cường dương mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là top 5 sự thật về thuốc cường dương mà các bạn nên biết.

  1. Thuốc cường dương không phải thuốc kích dục

Đại đa số bộ phận nam giới lẫn nữ giới đều đang mắc sai lầm khá nghiêm trọng khi lầm tưởng rằng thuốc cường dương chính là thuốc kích dục. Tuy nhiên, phải làm rõ một lần nữa, đây là hai loại thuốc hoàn toàn khác nhau. Nếu thuốc cường dương có tác dụng tăng độ cương cứng, khắc phục rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ thì thuốc kích dục làm tăng ham muốn tình dục.

THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

  1. Thuốc cường dương chữa liệt dương?

Thực tế, thuốc cường dương không hoàn toàn chữa được căn bệnh liệt dương. Vì vậy, không nên quá phụ thuộc hay tin tưởng vào thuốc cường dương để chữa chứng bệnh này. Thuốc cường dương chỉ có tác dụng khắc phục trong chốc lát chứ không lâu dài. Hơn nữa, chứng liệt dương còn phụ thuộc khá nhiều vào chế độ ăn uống, hoạt động, sinh hoạt, tâm lý cho đến tuổi tác, nên nếu bạn hay người thân bị liệt dương, bạn nên đến các cơ sở y tế để được chẩn trị.

  1. Thuốc cường dương tăng ham muốn tình dục

Nhiều người cho rằng uống thuốc cường dương có thể tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, sự thật lại không hề như vậy. Thuốc cường dương chỉ giúp cương cứng dương vật và kéo dài thời gian cương cứng mà thôi. Vì vậy để tăng ham muốn ở bản thân, bạn không nên dùng thuốc cường dương nhé.

  1. Thuốc cường dương chỉ ảnh hưởng lên dương vật

Nếu bạn vẫn chỉ nghỉ như vậy thì thật là một lầm tưởng lớn lao. Bởi khi dùng thuốc cường dương sẽ tác động đến tất cả các bộ phận xung quanh dương vật, không chỉ mỗi dương vật, đồng thời nó cũng làm giãn mạch vành và các mạch máu khác. Vì vậy, đừng quá làm dụng vào thuốc, sử dụng không điều độ sẽ khiến bạn gặp các vấn đề về tim mạch hay hô hấp như khó thở, tim đập nhanh.

  1. Thuốc cường dương làm tăng kích cỡ dương vật?

Trên thực tế, các thành phần trong thuốc cường dương không làm làm tăng kích cỡ dương vật mà chỉ có tác dụng tăng thời gian cương của dương vật. Nhưng đôi khi bạn vẫn có thể tìm thấy một số thành phần thảo dược có trong thuốc cường dương có tác dụng tăng kích thước của dương vật. Tất nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng thuốc mà thôi, không thể có tác dụng lâu dài được.

XEM THÊM :  BỆNH LẬU LÀ GÌ ? VÀ CÁCH NGĂN NGỪA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ

Trên đây là 5 sự thật ít người biết về thuốc cường dương, thường hay bị hiểu lầm nhất. Các bạn thấy thế nào? Nhưng dù là thật hay không, việc sử dụng thuốc cường dương quá nhiều, không điều độ cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như trí óc, bạn hãy chú ý nhé. Chúc bạn có những phút giây thăng hoa, hạnh phúc

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.