SỰ THẬT VỀ KHẢ NĂNG KIỀM CHẾ NHƯ CẦU SINH LÝ CỦA NAM GIỚI

Chuyện ấy vốn dĩ không phải điều xấu mà chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Giải quyết nhu cầu sinh lý của đàn ông vốn không phải điều gì quá “bệnh hoạn” mà chỉ là một cơ chế tự nhiên của cơ thể, là bản năng của con người.

nhu cầu sinh lý

Sự thật về nhu cầu sinh lý của đàn ông

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều đặc tính khác nhau, ham muốn, sở thích của từng người. Trong đó, yếu tố công việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu sinh lý của nam giới. Các nhà tình dục học cho rằng, khả năng kìm chế nhu cầu sinh lý của phụ nữ tốt hơn đàn ông rất nhiều. Thời gian nam giới có thể “nhịn” không quan hệ trung bình chỉ là 3 tuần trong khi ở phụ nữ, thời gian ấy là 2 tháng.

Nguyên nhân gây ra sự khác biệt về nhu cầu sinh lý

Quan nhân chính tạo ra sự khác biệt trong khả năng kìm chế nhu cầu sinh lý là cấu tạo của cơ thể. Đàn ông có bộ phận tinh hoàn là nơi tinh trùng được sản xuất liên tục. Cho dù số lượng tinh trùng được sản xuất ra không được giải phóng thì tinh hoàn vẫn sản xuất liên tục.

XEM THÊM :  BẢY GIAI ĐOẠN ĐÁNG NHỚ TRONG ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Chính vì cơ chế hoạt động ấy, số lượng tinh trùng bị ứ đọng sẽ có nhu cầu cần được giải phóng, từ đó, đàn ông nảy sinh nhu cầu sinh lý mà dễ thấy nhất là hiện tượng mộng tinh.

Nhu cầu sinh lý của đàn ông tùy thuộc yếu tố công việc

Công việc và môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý của nam giới.

Những người đàn ông làm công việc nhà nước, ít phải chịu áp lực có khả năng “nhịn” nhu cầu sinh lý thấp nhất. Nguyên nhân chính vì công việc của những người làm viên chức thường khá nhẹ nhàng, không phải chịu nhiều áp lực và thời gian làm việc ổn định nên nghĩ tới tình dục thường xuyên hơn ở những người đàn ông đã có gia đình cũng là điều dễ hiểu.

Trái ngược lại, những người đàn ông làm công việc kinh doanh thường ít nghĩ đến sex nhất, có khả năng “nhịn” lâu nhất vì tình dục không phải mối quan tâm hàng đầu của họ. Làm công việc kinh doanh phải chịu khá nhiều áp lực cũng như đầu óc cần suy nghĩ nhiều thứ nên đàn ông làm kinh doanh có nhu cầu sinh lý ít hơn.

Bất ngờ nhất, khả năng “nhịn” lâu nhất của đàn ông lại chính là khi chờ đợi đứa con bé nhỏ ra đời. Thường trong quá trình vợ mang bầu, đàn ông phải “nhịn” luôn cả chuyện ấy nhưng dường như với họ, điều đó không còn quan trọng bởi lúc này, họ đã có mối bận tâm lớn hơn đó là chờ đón sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình.

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÌNH DỤC SAU TUỔI 50

nhu cầu sinh lý của nam giới

Thận trọng khi lựa chọn sản phẩm tăng nhu cầu sinh lý nam giới

Một số đàn ông lại gặp rắc rối với nhu cầu sinh lý của chính mình, gây bất lợi về mặt sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.  Biện pháp đưa ra cho những trường hợp này là sử dụng các sản phẩm làm tăng nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, cần lưu ý khi lựa chọn dùng các sản phẩm trên như: không dùng các sản phẩm được quảng cáo “hiệu quả ngay” vì dễ gây đột quỵ và thiếu máu cục bộ; không sử dụng các sản phẩm làm tăng testosterone ngoại sinh dạng viên uống hay miếng dán ngoài da; không sử dụng các phương thuốc “truyền miệng” không rõ nguồn gốc và công dụng vì nó có thể ảnh hưởng lớn về mặt sức khỏe…

loading...