TÌM HIỂU TÂM LÝ ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

Sau khi kết hôn, là phụ nữ, hẳn rất nhiều lần bạn muốn hiểu tận sâu bên trong suy nghĩ người chồng mình vẫn đầu ấp tay gối hằng ngày như thế nào. Tìm hiểu tâm lý đàn ông có vợ là bài toán khó với rất nhiều chị em phụ nữ. Hầu hết chị em luôn cố gắng đi tìm lời giải cho bài toán này với mong muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy, điều gì thực sự chạm đến trái tim người đàn ông và khiến họ rung động?

tâm lý đàn ông

Tâm lý chung của đàn ông đã có vợ

Đàn ông không muốn một người phụ nữ luôn cố gắng để thay đổi họ

Bạn yêu người chồng của mình vì điểm gì? Vì con người, vì tính cách, vì anh ấy có những sở thích và đam mê cực kỳ hay ho mà lúc yêu, bạn đã từng “chết mê chết mệt”? Vậy tại sao sau khi kết hôn, bạn lại cố gắng muốn anh ấy thay đổi những điều đó?

Rất nhiều đàn ông tỏ ra thực sự chán nản, thậm chí khó chịu khi suốt ngày bị vợ cằn nhằn vì những thói quen, sở thích riêng tư; thậm chí cả các mối quan hệ xã hội và mục tiêu họ đặt ra trong cuộc sống. Nên nhớ, tâm lý đàn ông luôn muốn chung sống với một người thực sự hiểu- chia sẻ và đồng hành cùng họ. Họ đã có hai bà mẹ- là mẹ đẻ và mẹ vợ- nên sẽ chẳng cần đến một bà mẹ thứ ba nữa đâu!

XEM THÊM :  5 CÁCH ĐẠT CỰC KHOÁI Ở NAM GIỚI HAY HO BẠN CẦN BIẾT

Đàn ông có vợ vẫn thích được thử thách

Trong cuộc sống lứa đôi, mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng thuyết phục hay tranh cãi với đàn ông về tính đúng đắn của một vấn đề nhưng với thái độ thiếu điềm tĩnh và lập trường thì bạn chắc chắn sẽ thua. Đàn ông rất dễ nản với kiểu thích cãi bướng hoặc cố cãi để thắng cho bằng được. Nếu hiểu tâm tý đàn ông, bạn chỉ nên tranh cãi khi có đủ nhận thức và niềm tin vào điều mình nói. Nó sẽ khiến anh ấy hứng thú hơn là miễn cưỡng “vâng lời” chỉ để làm bạn vui; tồi tệ hơn là anh ấy sẽ bỏ đi để được “yên chuyện”. Đừng tưởng như vậy là bạn đã khiến anh ấy đầu hàng, phải tâm phục khẩu phục trước những “lý lẽ cùn” của bạn. Thực chất bạn đã thua rồi!

Đừng ngại thử thách hay cho anh ấy theo đuổi cảm giác chinh phục một chút, tuy nhiên, nên nhớ rằng một người đàn ông thật sự luôn muốn tìm kiếm người phụ nữ mà họ có thể tôn trọng, họ cũng sớm biết chấp nhận để người phụ nữ ra đi trước khi mối quan hệ trở nên tồi tệ, đặc biệt những người phụ nữ biết nhận thức về giá trị bản thân.

tam lý đàn ông như thế nào

Phụ nữ nên hiểu tâm lý của đàn ông 

Đàn ông luôn rất cần một không gian riêng tư

Đàn ông tuy đã có vợ nhưng vẫn rất cần sự tự do. Họ luôn bị cám dỗ bởi những phụ nữ có hiểu biết và cỗ vũ niềm đam mê, sở thích riêng của họ. Họ khao khát được ở bên cạnh người họ yêu và người ấy biết tạo không gian riêng để họ được làm những việc khiến bản thân hạnh phúc. Họ sẵn sàng chấp nhận những ranh giới được đặt ra giữa cả hai, nếu người phụ nữ của họ đủ rõ ràng và thẳng thắn.

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ SAU LY HÔN

Vì vậy, đừng ngại để anh ấy một mình trong phòng và đắm chìm với công việc anh ấy yêu thích; hoặc một cuối tuần tự do không “dính lấy nhau” để anh ấy đi café hoặc đi phượt ngắn ngày với đám bạn thân thiết…Đó là những gì người phụ nữ hiểu tâm lý đàn ông cần làm. Tuyệt chiêu “lạt mềm buộc chặt” chưa bao giờ lỗi thời và bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng một cách vô cùng hiệu quả.

Hiểu được tâm lý đàn ông quả đúng là việc”tuy khó mà dễ”. Đàn ông thực ra suy nghĩ rất đơn giản, chỉ có chị em phụ nữ hay suy diễn và biến nó trở nên phức tạp. Nắm được tâm lý đàn ông là chị em đã nắm được trong tay chìa khóa cho hạnh phúc gia đình. Hãy nhớ cương nhu đúng lúc, yêu thương thật nhiều và cách tốt nhất để tình yêu của hai vợ chồng thăng hoa đó là cho nó một đôi cánh!

 

loading...