TÂM LÝ ĐÀN ÔNG TRONG TÌNH YÊU

Khi thực sự tiến tới mối quan hệ yêu đương, việc tìm hiểu tâm lý của đối tác là vô cùng quan trọng. Hiểu tâm lý đàn ông trong tình yêu, chị em phụ nữ sẽ có những nhìn nhận và hành động đúng đắn trong mối quan hệ với bạn trai của mình.

Muốn bạn gái xuất hiện trong kế hoạch tương lai

Khi yêu, hầu hết đàn ông đều muốn vạch ra một kế hoạch “dài hạn” cho tương lai sắp tới. Tâm lý đàn ông khi ấy muốn người bạn gái của mình xuất hiện trong kế hoạch của họ, cùng họ thực hiện những dự định , những ước muốn trước mắt.

Khi yêu thực sự, hầu như người đàn ông nào cũng có tâm lý này, bởi một mối quan hệ nghiêm túc sẽ không thể thiếu sự gắn bó lâu dài và những dự định cho tương lai. Đàn ông muốn thể hiện rằng mình là trụ cột- đủ để cho người anh ấy yêu dựa vào bằng cách đưa ra những kế hoạch và muốn có sự xuất hiện của cô ấy trong đó.

đàn ông có tâm lý chú trọng hơn về hình thức

Đàn ông có tâm lý ít thể hiện tình cảm 

Ít thể hiện tình cảm bằng lời nói

Thực tế cho thấy rằng khi yêu thực sự, đàn ôngtâm lý ít thể hiện bằng lời nói. Một khảo sát cho rằng những mối quan hệ mà trong đó, người đàn ông hay nói ra những lời ngọt ngào, êm dịu thì khả năng tan vỡ cao hơn bình thường.

XEM THÊM :  TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI YÊU

Khi yêu thực sự, đàn ông thường muốn thể hiện bằng những hành động thực tế. Khác với phụ nữ thích thể hiện tình cảm bằng những lời nói, hứa hẹn, đàn ông cho rằng cách tốt nhất để thể hiện tình yêu đó là bằng chính hành động. Thực tế cho thấy nhiều chàng trai trong lúc yêu không hề nói ra những câu nói lãng mạn, cảm xúc; tuy nhiên họ vẫn có thể tạo ra một buổi hẹn hò hay những món quà lãng mạn khiến bạn gái vô cùng xúc động. Đàn ông không phải không biết lãng mạn, chẳng qua họ thích thể hiện bằng một hình thức khác mà thôi!

tâm lý đàn ông ít thế hiện tình cảm

Đàn ông khi yêu có tâm lý chú trọng hơn về hình thức

 Chú trọng hơn về hình thức

Tâm lý đàn ông khi yêu thường chú trọng hơn đến hình thức và vẻ bề ngoài. Nếu trước đây, anh ấy có thể là người tương đối xuề xòa, không quan trọng vẻ bề ngoài, tóc tai áo quần giản dị hết mức có thể thì khi yêu, người đàn ông đơn giản ấy thay đổi 180 độ, chú ý hơn đến trang phục mỗi khi ra ngoài, chịu khó đến salon tóc để chỉnh trang và thậm chí còn đầu tư cả nước hoa nữa.

Vì tình yêu, đàn ông có ý thức chăm chút hơn vẻ bề ngoài để “lấy lòng” phụ nữ. Tuy một số người vẫn giữ nguyên thói quen xuề xòa của mình, nhưng hầu hết đều có tâm lý chú ý hơn vẻ ngoài của bản thân.

XEM THÊM :  NGHỆ THUẬT HẸN HÒ CHO NGƯỜI MỚI YÊU

 

loading...