TÂM LÝ PHỤ NỮ KHI QUAN HỆ

Phụ nữ vẫn nổi tiếng là có suy nghĩ phức tạp và khó hiểu. Để đáp ứng được tâm lý chị em trong chốn phòng the, tìm hiểu tâm lý phụ nữ khi quan hệ là vô cùng cần thiết. Nắm được tâm lý chị em sẽ tìm ra được sự hòa hợp trong chuyện chăn gối, từ đó nâng cao đời sống tinh thần và sự gắn bó bền chặt giữa hai người.

tâm lý phụ nữ khi quan hệ

Tâm lý phụ nữ thích gì khi quan hệ 

Thích sự khen ngợi

Tâm lý phụ nữ ai cũng thích được nhận những lời khen ngợi. “Phụ nữ yêu bằng tai” nên cánh đàn ông đừng ngại đưa ra những lời có cánh cho nàng. Trong cuộc ân ái, việc nghe được những lời khen có tác dụng kích thích cảm xúc cho phái nữ, gia tăng ham muốn nhập cuộc. Vì vậy, không chỉ trong cuộc sống hằng ngày mà cả trong khi sex, đừng quên dành tặng bạn tình của mình những lời “mật ngọt chết ruồi”.

Thích sự dịu dàng

Phái nữ vẫn luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng mà đàn ông dành cho mình. Điều đó thể hiện rằng cô ấy đang được nâng niu, trân trọng và bảo vệ. Khi quan hệ, tâm lý phụ nữ hầu hết đều muốn được đối tác “hành xử” một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Những cái vuốt ve, những nụ hôn nồng cháy rải khắp cơ thể là những gì phụ nữ muốn nhận được khi lâm trận. Sự dịu dàng này của đàn ông sẽ khiến phụ nữ bị kích thích nhiều hơn là kiểu mơn trớn “bạo lực”.

XEM THÊM :  TÌNH YÊU VÀ TÌNH DỤC CỦA PHỤ NỮ TUỔI 40

phụ nữ thích gì khi quan hệ

Tâm lý phụ nữ thích quan tâm tới cảm súc của người đàn ông

“Tâm đầu ý hợp” trên giường

Phụ nữ rất cần một đối tác “tâm đầu ý hợp” khi bước vào cuộc “yêu”. Tâm lý phụ nữ khi quan hệ cho rằng đối tác có sự phối hợp nhịp nhàng, hiểu ý với mình sẽ giúp cả hai cùng đạt được cực khoái và có sự hòa hợp trong tâm hồn. Việc không quan tâm đến cảm xúc của nữ giới hoặc phía đàn ông lên đỉnh trước phái nữ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý phụ nữ khi quan hệ. Hãy là người đàn ông tinh tế khi biết đối tác muốn điều gì, thích gì, và đừng bao giờ bắt ép phụ nữ phải làm điều họ không thích khi quan hệ tình dục.

Lên đỉnh

Hẳn rồi- sau cuộc “mây mưa” thì phái nữ luôn muốn mình đạt được cực khoái. Không phải ai cũng lên đỉnh được nên đạt được điều này là tâm lý chung của phụ nữ khi quan hệ. Điều đó chứng minh rằng phụ nữ và đối tác đã có sự hòa hợp nhất định trong chuyện chăn gối để làm thỏa mãn tâm sinh lý lẫn nhau.

Ôm hôn và cùng chìm vào giấc ngủ sau cuộc “yêu”

Đa số đàn ông cảm thấy mệt và cần nghỉ ngơi sau cuộc “mây mưa”. Có những người thường vô tâm quay ra một góc ngủ ngon lành mà không để ý đến người bạn tình của mình. Tâm lý phụ nữ thích được ôm và đặt một nụ hôn sau cuộc giao ban kết thúc. Nó như một lời cảm ơn của đối tác dành cho nàng. Sau khi quan hệ, cả hai cùng nằm nghỉ ngơi hoặc cùng chìm vào giấc ngủ là điều tuyệt nhất.

XEM THÊM :  BÍ MẬT GIỮ NGỌN LỬA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH
loading...