TĂNG HAM MUỐN ĐÀN ÔNG GIÚP CHO VIỆC CHĂN GỐI NẶN NỒNG

Thêm gia vị cho đời sống tình dục là điều cần thiết mà các cặp đôi nên làm. Có rất nhiều cách để làm đời sống tình dục phong phú hơn, trong đó có cách tăng ham muốn cho đàn ông. Testosteron là hormone nội tiết tố nam chính và có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục của đàn ông. Có một số cách để tăng testosterone và ham muốn tự nhiên cho đàn ông như sau:

chăn gối mặn nồng nhờ tăng ham muốn đàn ông

Chăn gối mặn nồng nhờ tăng ham muốn cho đàn ông

Tăng cường luyện tập thể thao giúp tăng ham muốn hiệu quả cho đàn ông

Tăng cường rèn luyện thân thể là cách để gia tăng sức khỏe thể lực, tăng lượng hormone tự nhiên của nam giới và từ đó tăng sự ham muốn của đàn ông. Các bài tập thể lực giúp các quý ông cải thiện sức bền, phát triển các nhóm cơ và khớp, cải thiện rất tốt đời sống tình dục. Tuy nhiên, khi luyện tập thể thao, các anh em chú ý luyện tập đúng cách, đúng sức, xen kẽ với việc nghỉ ngơi hợp lý để đạt hiệu quả tốt.

Ngủ đủ giấc tăng sự ham muốn cho của đàn ông

Giấc ngủ như một cách để cơ thể lấy lại toàn bộ năng lượng đã tiêu hao trong ngày. Việc ngủ đủ giấc giúp ích rất tốt trong tăng sự ham muốn của đàn ông vì nó giúp sản sinh testosteron và năng lượng cho cơ thể. Lưu ý dẹp bỏ mọi phiền muộn trong ngày sang một bên, ngủ một giấc sâu và ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày là cách tốt nhất để giữ được phong độ chốn phòng the.

XEM THÊM :  3 CÁCH KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ CAO

Tăng ham muốn đàn ông nhờ chú ý chế độ ăn uống

Cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng cường sức khỏe, đặc biệt là testosterone. Cần lập thực đơn hàng tuần với lượng dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt bổ sung chất béo không bão hòa đơn (có trong bơ và lạc) cùng chất kẽm (có nhiều trong thịt bò, hàu, hải sản…) với lượng phù hợp để tăng ham muốn. Tuy nhiên, cần phân bổ các chất dinh dưỡng đều trong các bữa ăn hằng ngày, tránh việc quá tập trung vào một bữa gây mất cân bằng.

Hạn chế tối đa sử dụng chất kích thích, rượu bia vì chúng sẽ làm giảm ham muốn, không tốt cho đời sống tình dục chất lượng.

Giảm stress nhờ tăng ham muốn đàn ông

Giảm stress là biện pháp tăng ham muốn hiệu quả

Giảm stress, đảm bảo đời sống tình dục đầy đủ

Áp lực trong công việc và cuộc sống có ảnh hưởng lớn đến sự suy giảm testosterone của phái mạnh. Cần loại bỏ những căng thẳng ra khỏi đầu, giữ trạng thái cơ thể cân bằng và đảm bảo đầy đủ cho đời sống tình dục để tăng cường ham muốn của đàn ông. Hãy quan hệ tình dục hợp lý, giữ ở mức độ 2-3 lần/tuần là hợp lý. Sinh hoạt tình dục đều đặn cũng kích thích testosterone sản sinh, cải thiện đời sống chốn phòng the của bạn.

Trên đây là những cách để tăng cường sự ham muốn của đàn ông. Thực hiện đều đặn, hợp lý sẽ đảm bảo cho bạn có một sức khỏe tốt cùng đời sống tình dục lành mạnh, như ý.

XEM THÊM :  Sùi mào gà và những điều bạn cần biết
loading...