TĂNG HAM MUỐN TÌNH DỤC CHO VỢ CHỒNG

Tình dục là một sợi dây vô hình gắn kết giữa vợ và chồng. Nếu vì một nguyên nhân nào đó mà ham muốn tình dục giữa hai vợ chồng giảm đi thì hạnh phúc gia đình cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Do công việc, lối sống, tuổi tác…mà rất nhiều cặp vợ chồng đã bị suy giảm ham muốn tình dục., gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gia đình. Các cặp vợ chồng gặp hiện tượng này cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây suy giảm ham muốn và các cách tăng ham muốn an toàn.

Couple getting intimate in bedroom

Tăng cường luyện tập thể thao

Luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe nam giới mà còn giúp nam giới tăng cường khả năng tình dục rất tốt, tăng cường lưu thông máu tới dương vật để khắc phục các chứng bệnh liệt dương, rối loạn cương dương.

Việc tích cực tăng cường rèn luyện thân thể sẽ giúp cơ thể duy trì việc sản sinh hormone Testosterone tốt nhất. Có như vậy, ham muốn tình dục cũng sẽ tăng một cách tự nhiên. Các bạn nên dành thời gian với các bài luyện tập nhẹ nhàng, phù hợp với thể trạng và duy trì tập luyện mỗi ngày sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục.

XEM THÊM :  QUAN HỆ TÌNH DỤC NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

Lưu ý đến chế độ dinh dưỡng

Đảm bảo rằng sau khi vận động mạnh, các quý ông phải được bổ sung một lượng dưỡng chất cần thiết để khôi phục lại sức khỏe.

Dưỡng chất cần thiết và quan trọng giúp tăng Testosterone là chất béo không bão hòa đơn có trong đậu phộng, bơ, lạc và kẽm có trong hàu, thịt bò…Các chất kể trên còn có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện ham muốn tình dục và tăng cường chất lượng tinh trùng.

Bên cạnh đó hãy hạn chế hoặc tốt nhất là từ bỏ uống rượu, bia vì rượu, bia có ảnh hưởng không tốt đến hệ nội tiết từ đó ảnh hưởng đến việc sản sinh Testosterone.

Tăng ham muốn tình dục

Đảm bảo có giấc ngủ ngon

Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi cơ thể sau những hoạt động căng thẳng của cuộc sống. Ngủ sâu và ít nhất 8 giờ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được phục hồi và giúp sản sản sinh đủ năng lượng cho hoạt động của con người.

Thiếu ngủ sẽ khiển cơ thể mệt mởi, tâm lý bị ảnh hưởng khiến lượng cortisol sản sinh nhiều hơn từ đó làm giảm khoảng 40% lượng Testosterone của cơ thể. Ngủ sâu và đủ giấc giúp năng lượng cơ thể được tái sinh, từ đó làm tăng ham muốn tự nhiên.

Giảm căng thẳng trong cuộc sống

Theo các nhà khoa học, tâm lý có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tình dục. Nếu thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng sẽ dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Đối với nam giới trong trường hợp này sẽ dễ bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý hiệu quả…

XEM THÊM :  NHỮNG YẾU TỐ PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Do vậy, bạn cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, giảm lo lắng, phiền muộn để cải thiện tâm trạng và hoạt động tình dục của mình.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.