THẬN YẾU ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN NAM GIỚI

Thận là một trong số những bộ phận quan trọng của cơ thể con người. Thận có chức năng lọc máu, lọc các độc tố trong cơ thể. Đặc biệt đối với nam giới, thận còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Thận yếu dễ gây ra yếu sinh lý ở nam giới, suy giảm chức năng tình dục, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản.

Thận yếu ảnh hưởng đến nam giới

Thận yếu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Thận yếu có mối liên quan mật thiết đến yếu sinh lý và vô sinh nam giới. Suy giảm chức năng của thận ảnh hưởng đến chức năng lọc máu và điều chỉnh lượng máu đến cơ quan sinh sản. Tinh hoàn không được thận cung cấp máu, thiếu oxy cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng, tình trạng này diễn ra và không được chữa trị sẽ dẫn đến mất hẳn chức năng sinh sản của nam giới.

Thận yếu có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam giới khá phổ biến hiện nay. Dương khí ở thận thiếu sẽ không thể tạo được kích thích và giảm những ham muốn dẫn đến rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quan hệ tình dục và khả năng thụ tinh. Do đó, khả năng thận yếu gây vô sinh là rất cao nếu bệnh không được điều trị sớm và dứt điểm.

XEM THÊM :  PHỤ NỮ BỊ YẾU SINH LÝ NÊN ĂN GÌ ?

Thận yếu khiến nam giới mất ngủ, ngủ không sâu giấc chính là hệ lụy thường gặp do chứng tiểu đêm gây ra, thiếu ngủ nhiều ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn. Nam giới thận yếu thường bắt đầu ngày mới với tâm trạng nặng nhọc khó chịu, hay cáu gắt, nổi nóng. Đặc biệt, giấc ngủ không sâu sẽ làm giảm lượng hormone Testosteron gây nên yếu sinh lý.

Thận yếu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý

Tâm trạng không thoải mái, cùng những cơn đau và lo lắng vì mắc bệnh cơ thể nam giới sẽ nhanh chóng suy nhược và ốm đi nhanh chóng.

Thận yếu là dấu hiệu cho thấy tình trạng đi xuống nghiêm trọng của sức khỏe nói chung, hoạt động của hệ tiết niệu và cơ quan sinh dục nói riêng. Nó có ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của niệu đạo và bàng quang, đường tiết niệu cũng như chức năng sản xuất tinh dịch của tuyến tiền liệt. Hàng loạt những vấn đề có nguy cơ phát sinh khi cơ thể có dấu hiệu mắc bệnh thận yếu, vì vậy không nên chủ quan bạn nhé, nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được chăm sóc sức khỏe.

Thận yếu ảnh hưởng thế nào đến nam giới

Thận yếu ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình

Khi bạn lập gia đình, chứng tiểu đêm sẽ làm ảnh hưởng đến cả vợ và những người xung quanh, khả năng và ham muốn cũng sẽ giảm nếu như chứng bệnh thận yếu chưa được khắc phục. Đặc biệt đứng trước nguy cơ vô sinh do thận yếu, hạnh phúc hôn nhân cũng khó có thể đảm bảo lâu dài.

XEM THÊM :  CÁC CÁCH CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ NAM

Tin liên quan :

loading...