TÌM HIỂU TÂM SINH LÝ ĐÀN ÔNG VỀ ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC

Mọi người thường nói phụ nữ khó hiểu và phức tạp và ít khi nhắc đến đàn ông. Tuy nhên họ cũng có những góc khuất riêng cần được hiểu và không phải dễ dàng để có thể nắm bắt được đặc biệt về vấn đề nhu cầu sinh lý của đàn ông là rất quan trọng.

Tâm lý và đời sống tình dục của nam giới qua từng giai đoạn

Mỗi độ tuổi đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, tuy nhiên ham muốn và nhu cầu tình dục của họ thì luôn mạnh mẽ và mãnh liệt. Ở độ tuổi thanh niên nhu cầu của nam giới dường như vô hạn, còn đối với trung niên thì tần suất giảm xuống nhưng họ lại có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh hơn.

Đời sống tâm sinh lý đàn ông

Đời sống tâm sinh lý đàn ông về tình dục qua các mốc thời gian:

  • Tuổi 2: Họ nghĩ sex là điều quan trọng nhất, ở độ tuổi này năng lượng của họ tràn trề và ham muốn lên đến tột đỉnh, khái niệm sex và “lấy vợ” không liên quan đến nhau (dù là đàn ông đã có vợ). Sex khẳng định bản lĩnh đàn ông của nam giới và họ muốn có một bạn đời hợp về chuyện chăn gối hơn cả.
  • Tuổi 30: Thay đổi về tâm lý, Giai đoạn này người đàn ông bước sang một ngưỡng khác của cuộc đời mình, với họ sex sẽ đứng sau sự nghệp và vun đắp cho gia đình, họ không còn quá đam mêm sex như thời gian đầu, thậm trí đôi khi họ mệt mỏi và coi đó là bổn phận. Đàn ông tuổi 30 sẽ đặt ra cho mình những mục đích rõ ràng, có ý thức thiết lập những mối quan hệ bền vững, lâu dài. Ở độ tuổi này họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc lập gia đình, có con cái và xây dựng một gia đình hạnh phúc.
  • Tuổi 40: Thay đổi về sinh lý, ở độ tuổi trung niên này sức khỏe tình dục sẽ bị giảm sút, gây ra những tình trang rối loạn cương dương, xuất tin sớm đặc biệt đối với người không tập thể thao và uống nhiều bia rượu. Tuy nhiên đối với những người đã ổn định về gia đình và sự nghiệp thì họ lại xem rằng sex đang được hồi sinh và có đam mê nhiều hơn. Sex lúc này còn bao gồm cả sự gần gũi về tâm hồn, tình yêu mà hai vợ chồng cũng gìn giữ. Họ cũng quan tâm đến hình thức và sức khỏe của mình hơn, tuy không còn nhiều năng lượng như hồi trẻ nhưng giai đoạn này đàn ông trở nên lý tưởng. Đối với đàn ông chuyện chăn gối không chỉ để thỏa mãn nó còn là sự khẳng định bản lĩnh đàn ông của họ.
XEM THÊM :  ĐỂ CHỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG HẤP DẪN TRONG MẮT PHỤ NỮ

 

Tùy theo từng mốc thời gian, những trải nghiệm cuộc sống, sức khỏe đã tác động không nhỏ đến nhu cầu ham muốn tình dục của họ. Tuy nhiên để cảm xúc được thăng hoa và đời sống tình dục hòa hợp lâu dài đòi hỏi cả hai người phải thực sự hiểu nhau và yêu thương nhau. Phụ nữ nên quan tâm nhiều hơn đến tâm sinh lý đàn ông  của chồng mình để có thể hiểu và góp phần quan trọng để hai bên hòa hợp, hạnh phúc. Dưới đây là những điều bạn nên biết về tình dục ở nam giới:

tâm sinh lý đàn ông

Tình dục và giấc ngủ: khi quan hệ tình dục nam giới sẽ sản sinh ra nhiều loại hormone kèm theo cơn cực khoái khến cơ bắp của họ mệt mỏi, điều này giải thích tại sao sau khi quan hện đàn ông dễ đi vào giấc ngủ hơn phụ nữ

 

  • Ham muốn của đàn ông cũng lên xuống thất thường: Điều này là hoàn toàn bình thường khi sự thay đổi nội tiết tố testossterone hàng tháng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, ham muốn và lượng tinh trùng ở nam giới, ngoài ra họ cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan như công việc, tâm trạng.
  • Cậu bé phản ánh sức khỏe tổng quát: Điều này là hoàn toàn đúng, dương vật cương cứng do lượng máu dẫn đến và các bộ phận khác như não, tim, thận cũng vậy, nếu như đàn ông không thể cương cứng thì chắc chắn sức khỏe của anh ta đang gặp vấn đề.
  • Giấc ngủ ảnh hưởng đến khả năng cương dương
  • Kích thước cậu nhỏ không quan trọng bằng kỹ thuật
XEM THÊM :  TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH THẬN Ở NAM GIỚI
loading...