TÌM HIỂU XEM PHỤ NỮ THÍCH GÌ Ở ĐÀN ÔNG

Nhiều quý ông đã phải thốt lên rằng: “Thật không hiểu nổi cô ấy muốn gì nữa!” sau khi bị bạn gái “làm mình làm mẩy”. Phụ nữ thích gì ở đàn ông vẫn là một bài toán khó giải, bởi bao lâu nay, con gái vẫn là chúa “nói một đằng làm một nẻo”, “con gái nói ghét là yêu”…khiến đối phương không biết đường nào mà lần.

phụ nữ có tâm lý thích được chiều chuộng

Phụ nữ thích được đàn ông chiều chuộng

Phụ nữ thích được nghe những lời nói ngọt ngào

Hẳn rồi- “con gái yêu bằng tai” luôn là một nhận định đúng trong mọi trường hợp. Đôi khi, cánh đàn ông vẫn thường ngỡ ngàng, khó hiểu khi chỉ vì một câu nói mà cô người yêu bé nhỏ của mình quay ra giận dỗi. Đàn ông thì thường không quá chú trọng, chải chuốt những gì mình phát ngôn, nhưng phụ nữ thì ngược lại- chỉ thích đàn ông nói những lời ngọt ngào.

Bản tính nhạy cảm, hay suy nghĩ khiến phụ nữ dường như “dị ứng” với tất cả những lời nói hời hợt, có phần vô tâm. Thêm vào đó, phụ nữ thích đàn ông với những lời rót mật vào tai vì họ cho rằng đó là khi người họ yêu thể hiện tình yêu một cách rõ ràng nhất. Chính vì lý do này nên nhiều anh chàng giỏi ăn nói, dẻo mồm thường tán tỉnh được rất nhiều cô gái mà không quá “tốn công tốn sức”.

XEM THÊM :  NHỮNG YẾU TỐ PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Phụ nữ thích đàn ông dùng những cử chỉ nhẹ nhàng

Tuy rằng luôn được coi là phái mạnh nhưng thực sự, phụ nữ luôn thích đàn ông dùng những cử chỉ, hành động nhẹ nhàng, dịu dàng với mình. Người đàn ông có thể đi “đánh Bắc dẹp Đông”, ra ngoài mạnh mẽ và chinh chiến đến đâu thì trước con gái, những cử chỉ nhẹ nhàng sẽ luôn khiến phụ nữ “mềm như bún”, trái tim sẵn sàng tan ra vì chàng.

Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà cánh đàn ông tùy cơ ứng biến hành vi sao cho phù hợp. Trước cảnh bạn gái mình đang bị đe dọa hay bắt nạt, hoặc thậm chí chỉ là cô ấy quá sợ hãi trước “kẻ thù” là mấy con gián hay con chuột bé xíu, lúc này cần đàn ông mạnh mẽ, tỏ rõ sức mạnh và uy lực của mình để bảo vệ phụ nữ. Nhưng, trong những lúc riêng tư chỉ có hai người, một vài hành động nhẹ nhàng như mở cửa cho cô ấy bước vào trước, cắt hộ cô ấy miếng thịt bò, quàng lại chiếc khăn sắp tuột trên vai cô ấy hay nhẹ nhàng nắm tay nhau khi hai người đi dạo…sẽ là thứ vũ khí “siêu hạng” đánh trúng tâm lý mà phụ nữ ai cũng thích ở đàn ông.

phụ nữ thích đàn ông có kế hoạch cho tương lai

Phụ nữ thích đàn ông có kế hoạch rõ ràng cho tương lai

Tuy rằng hai người yêu nhau “vô điều kiện” nhưng thực tế, phụ nữ vẫn thích đàn ông có một kế hoạch cho tương lai cụ thể, và tuyệt hơn nữa nếu như có sự xuất hiện của họ trong kế hoạch ấy. Đây như một lời hứa hẹn, một lời khẳng định của người đàn ông dành cho phụ nữ- rằng tương lai nếu hai người yêu nhau, chắc chắn anh ấy sẽ gây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho cô ấy, rằng cô ấy sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có anh ấy chở che, bảo vệ…

XEM THÊM :  LÝ DO ĐÀN ÔNG BẤT NGỜ NÓI CHIA TAY

Tuy nhiên, đa số đàn ông lại thường không thích nói ra kế hoạch tương lai của mình vì sợ “nói trước bước không qua” hoặc chỉ muốn sống hôm nay biết hôm nay…Điều này có thể gây mâu thuẫn và tranh cãi trong quá trình hai người yêu và tìm hiểu. Tìm hiểu trước tâm lý này của phụ nữ sẽ giúp đàn ông hiểu hơn và có cách nói/ứng xử phù hợp.

loading...