TÔI CĂM THÙ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH VÌ YẾU SINH LÝ

Vợ chồng tôi bất đồng quan điểm, suốt ngày cãi nhau chỉ vì bệnh yếu sinh lý của tôi.

Chúng tôi lấy nhau đã 3 năm. Trước khi cưới, vợ cũng biết tôi bị yếu sinh lý, nhưng cô ấy vẫn đồng ý cưới tôi vì cho rằng chỉ cần tình cảm giữa chúng tôi luôn tốt đẹp là được. Suốt những tháng đầu hôn nhân, cô ấy đều cố gắng tẩm bổ cho tôi, nấu những món ngon cường dương (tôi biết điều đó), nhưng tình trạng cũng không khá lên nhiều. Mỗi lần quan hệ rất khó vì “cậu bé” của tôi hơi yếu và luôn bị “đứt gánh giữa đường”.

Đã vậy, nhiều khi  vợ chồng tôi không có cùng quan điểm, nên những gì đôi bên tâm sự đều không được cảm thông. Mỗi lần nghĩ tới chuyện vợ chồng, tôi rất có cảm hứng nhưng rồi điều đó lại nhanh chóng biến mất vì lúc nào tôi cũng nghĩ tới những lời vợ thường nói, và hơn hết là tôi sợ vợ mất hứng. Cứ như vậy ngày tháng trôi, tình cảm của hai vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

Mỗi lần sinh hoạt, vợ tôi đều hỏi những câu làm chồng rất cụt hứng: “Anh có làm được không đấy?”, “Đang vui thì đứt dây đàn”, “Anh có phải đàn ông không”… khiến tôi chán nản vô cùng. Tôi hiểu và luôn tủi thân về căn bệnh yếu sinh lý của mình. Tôi không muốn chia tay vợ nhưng đôi lúc tôi lại nghĩ hay để tạo cơ hội cho cô ấy đi tìm cuộc sống mới.

XEM THÊM :  TỔNG HỢP 5 MÓN ĂN CƯỜNG DƯƠNG ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

TÔI CĂM THÙ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH VÌ YẾU SINH LÝ

Rồi đến 1 ngày, bác tôi đã giới thiệu cho tôi về bác sĩ Đoàn Minh Thụy, một người khá có tiếng trong lĩnh vực chữa trị nam khoa. Sau một thời gian, nhờ hướng dẫn của bác sĩ, sử dụng thuốc uống đều đặn, tôi thấy mình khỏe mạnh hơn. Rất may ít lâu sau đó, vợ tôi đã có bầu. Cuộc sống cũng phần nào đỡ ngột ngạt, khó chịu; vợ cũng niềm nở hơn.

Nhưng quả thật, nghĩ lại khoảng thời gian đầu hôn nhân, tôi đã từng căm thù chính bản thân mình vì căn bệnh yếu sinh lý. Gia đình tôi suýt tan nát, vợ chồng lạnh nhạt chỉ vì căn bệnh đáng xấu hổ này.

“Vợ chồng hòa hợp không chỉ bởi tinh thần mà còn bởi thể xác” quả nhiên đúng! Nếu chỉ yêu nhau là đủ, cuộc hôn nhân của bạn chưa chắc đã bền lâu.

BẠN CÓ CÂU HỎI VÀ MUỐN ĐƯỢC CHUYÊN GIA TRẢ LỜI NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC NHẤT VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ HAY BẤT KỲ THẮC MẮC VỀ SỨC KHỎE GIỚI TÍNH, SẢN PHẨM?

ĐẶT CÂU HỎI NHANH: CLICK VÀO ĐÂY

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.