TOP 3 TƯ THẾ ĐẠT KHOÁI CẢM CHO BẠN CẢM GIÁC THĂNG HOA NHẤT

Tư thế đạt cực khoái luôn là điều tò mò của các quý ông. Đã không ít lần, khi chỉ một người đạt đến khoái cảm cao nhất nhưng người bạn tình của mình vẫn chưa đạt đến cảnh giới đó, không ít người cảm thấy khó chịu. Bởi tình yêu là tình cảm của hai người, cảm xúc cũng là cảm xúc của hai người, không lý nào các quý ông có thể tận hưởng cảm giác vui sướng một mình.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến cảm giác của cả hai người, suckhoavagioitinh.vn sẽ liệt kê một số tư thế đạt cực khoái nhanh nhất cho cả bạn và người ấy. Hãy thử các tư thế này và chia sẻ với chúng tôi cảm giác này nhé.

tư thế đạt cực khoái

  1. Tư thế xoắn

Với tư thế này, bạn sẽ quỳ gối trong khi bạn tình của bạn nằm nghiêng sang phía bên phải. Đặt chân trái của nàng lên phía bên trái của bạn trong khi chân kia duỗi thẳng. Tư thế này sẽ gần giống với tư thế doggy, nhưng hãy nhớ dùng tay của mình, âu yếm vuốt ve nàng. Ở tư thế này, bạn sẽ đi sâu hơn được vào âm đạo của nàng, cho nàng cảm giác kích thích đến tột độ.

  1. Tư thế úp thẳng

Ở tư thế này, bạn sẽ nằm lên người bạn tình, như thế bạn đang chống đẩy. Trong khi đó, bạn tình của bạn sẽ nằm sấp xuống, hai chân duỗi thẳng, hông hơi nâng. Khi hai người vận động, sẽ làm cho dương vật của bạn trở nên to hơn khi ở trong âm đạo của nàng. Hãy thở sâu và vận động nhẹ nhàng sẽ giúp cho cả hai đạt cực khoái và thoải mái nhất.

  1. Tư thế thử thách

Ở tư thế này,  bạn sẽ quỳ gối trước nàng. Trong khi đó, nàng sẽ nằm ngửa, đặt hai chân lên vai bạn. Khi bạn nâng hai chân của bạn tình lên cao, sẽ giúp thu hẹp âm đạo, tạo điều kiện cho dương vật đi thẳng vào âm đạo nhiều nhất. Trong quá trình quan hệ, bạn hãy đung đưa vai hoặc giúp chân nàng hơi di chuyển, dương vật sẽ dễ dàng chạm đến điểm G của bạn tình.

XEM THÊM :  CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG ĐẠT CỰC KHOÁI NHANH , DỄ THỰC HIỆN

Trên đây là các tư thế đạt cực khoái nhanh nhất và cực hiệu quả cho cả hai người. Nhưng hãy chú ý đến thể lực và chiều cao của cả bạn và bạn tình của mình nhé, đừng quá sức. Chúc bạn và bạn tình của mình có những phút ân ái tuyệt vời, viên mãn.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.