TOP 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÁCH LÊN ĐỈNH Ở NAM GIỚI

Cách lên đỉnh ở nam giới có khác gì nữ giới. Xung quanh cách lên đỉnh ở nam giới có nhiều điều khá hay ho, có thể bạn nên biết.

  1. Lên đỉnh ở nam giới và xuất tinh

Nhiều người lầm tưởng rằng khi người đàn ông lên đỉnh và xuất tinh xảy ra cùng 1 lúc. Thực tế đã chứng minh không phải lúc nào cũng như vậy, bởi có 1 số lượng không nhỏ nam giới xuất tinh sau vài giây khi đã đạt cực khoái. Và cũng có những người không xuất tinh dù họ đã lên đỉnh.

lên đỉnh ở nam giới

  1. Phụ nữ và đàn ông lên đỉnh khác nhau

Theo nghiên cứu từ Đại học Chicago, có đến 75% đàn ông lên đỉnh một cách nhất quán trong đời sống tình dục của họ, trong khi chỉ có 50% phụ nữ lên đỉnh trong mỗi lần quan hệ.

  1. Tập Kegel là cách lên đỉnh ở nam giới hiệu quả nhất

Nữ giới tập các bài tập Kegel làm tăng cực khoái âm đạo, và tất nhiên, điều này cũng xảy ra tương tự ở nam giới, tạo ra cực khoái ở nam giới. Về cơ bản, các bài tập Kegel là cách luyện tập các cơ quanh dương vật, giúp bạn kiểm soát tốt hơn dương vật cũng như cường độ làm tình. Hãy thử nâng dương vật của bạn lên và xuống bằng cơ PC. Các bài tập này là cách đạt cực khoái khá hiệu quả, tạo cho bạn cảm giác thỏa mãn hơn.

  1. Chạm vào điểm G

Nữ giới có điểm G và nam giới cũng có điểm G. Điểm G ở nam giới chính là tuyến tiền liệt. Đây là cách lên đỉnh ở nam giới  phát huy tác dụng khá nhanh bằng cách kích thích nó ra bên ngoài bằng cách gây áp lực lên đáy xương chậu của bạn, nhưng nếu bạn muốn đạt cực khoái nhanh hơn và đẩy cao trào lên cao hơn, bạn nên thử thăm dò cả phần hậu môn nữa.

  1. Lên đỉnh bằng cách kiềm chế lên đỉnh

Nghe có vẻ khá hài hước nhưng điều này sẽ khiến bạn có những thăng hoa khi lên đỉnh trong cuộc vui.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG THÍCH GÌ KHI YÊU

Theo nghiên cứu trên tạp chí Tình dục, mục đích của trì hoãn lên đỉnh là làm cho việc lên đỉnh trở nên mạnh mẽ hơn. 90% người tham gia khảo sát đã bị buộc yêu cầu phải trì hoãn ngay khi đến cao trào, sau đó lại tiếp tục. Kết quả, họ cảm thấy thăng hoa và mạnh mẽ hơn khi lên đỉnh. Đơn giản hơn, hãy tưởng tượng bạn chuẩn bị lên đỉnh, làm chậm lại, tạm dừng và sau đó tăng dần. Điều này sẽ mang lại cảm giác lên đỉnh hoàn toàn mới mẻ.

Trên đây là top 5 điều thú vị về cách lên đỉnh ở nam giới mà bạn và bạn tình của mình nên biết. Giữ lửa yêu thương cho cuộc tình luôn là điều cần thiết phải không nào?

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.