TOP 5 TƯ THẾ QUAN HỆ LÊN ĐỈNH NHANH BẠN LÊN BIẾT

Tư thế quan hệ lên đỉnh là điều luôn gây kích thích với tất cả nam giới hay nữ giới. Không ai muốn bạn tình của mình không cảm nhận được những khoái cảm mà quan hệ tình dục mang lại. Khi một trong hai người không đạt được như mong muốn, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của cả hai trong đời sống tình dục. Vậy làm thế nào để bạn và bạn tình của mình cùng có thể cảm nhận được những cảm giác thăng hoa, lên đỉnh của cuộc yêu?

tư thế quan hệ lên đỉnh

Giúp lên đỉnh nhanh nhờ các tư thế quan hệ 

Dưới đây là top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp cả bạn và bạn tình có được những phút giây thăng hoa, hạnh phúc.

  1. Tư thế nữ ở trên

Với tư thế này, người nữ sẽ nằm trên bạn. Bạn có thể hơi đưa người về phía trước, bạn tình của bạn sẽ phải xoay theo tư thế của bạn. Các khảo sát chỉ ra rằng, đa số phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Trong quá trình quan hệ, bạn nên kích thích các khu vực xung quanh dương vật, điều này sẽ kích thích bạn tình của bạn đạt được khoái cảm nhanh hơn, thích thú hơn với cuộc chơi này. Đây là tư thế quan hệ lên đỉnh truyền thống nhất, và được đa số lựa chọn nhất.

  1. Kích thích bằng tay

Đôi khi, bạn chỉ cần dùng tay cũng khiến cho bạn tình cảm giác thăng hoa lên đỉnh tột độ mà không cần bất kỳ tư thế quan hệ hiểm hóc nào. Hãy dùng hai ngón tay của mình đặt vào âm đạo của bạn tình. Sau đó xoay ngón tay nhẹ nhàng bên trong tìm ra điểm G trong đó. Đó chính là điểm cực sướng ở vợ, hãy nhẹ nhàng, mơn trớn nó. Ở vị trí một người bạn tình, bạn cũng sẽ cực kì hạnh phúc khi thấy cô ấy có giây phút thỏa mãn, vui thích.

  1. Tư thế butter yoga

Với tư thế này, bạn nên thực hiện ở vị trí có điểm tựa vững chắc, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều khi quan hệ lâu vì tránh mỏi thắt lưng, tạo cảm giác thoải mái.

XEM THÊM :  6 BÍ QUYẾT GIÚP GIỮ LỬA “YÊU” Ở TUỔI TRUNG NIÊN

Khi ở tư thế này, chân của bạn tình của bạn sẽ vòng ra sau hông bạn, một tay sẽ đỡ lấy chân cô ấy, một tay đỡ lấy eo để giữ bạn tình không bị ngã.

  1. Ngồi vắt chéo

Ở tư thế này, bạn tình của bạn sẽ ngồi lên trên người bạn. Cố ấy sẽ ngồi thẳng, ngồi vào giữa một chân của bạn và tiềm điểm tiếp xúc với dương vật. Trong khi đó, bạn nằm ngửa, uốn cong đầu gối. Ở tư thế này, bạn tình của bạn sẽ là người kiểm soát việc quan hệ, cả hai dễ dàng lên đỉnh vì kích thích vào sâu hơn đối với cả bạn và bạn tình.

  1. Tư thế quan hệ trên bàn

Đúng như tên gọi, tư thế quan hệ này chỉ thực hiện được ở nơi có mặt bằng cao như bàn làm việc, bàn bếp, tủ quầy. Bạn tình của bạn sẽ nằm trên đó, trong khi bạn đứng. Hai chân cô ấy sẽ bám ghì vào hông của bạn. Ở tư thế này, bạn sẽ là người chủ động đi sâu vào khu vực âm đạo của bạn tình. Tư thế này khá kích thích vì được thực hiện ở những khu vực nhạy cảm, không chỉ trong phòng ngủ truyền thống.

Trên đây là top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh cho cả bạn và bạn tình của mình những giây phút khó quên trong đời sống quan hệ tình dục. Tuy nhiên, lưu ý, các tư thế trên còn phụ thuộc rất nhiều vào thể lực cũng như chiều cao của hai người mà có thể được thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ càng đề thực hiện các động tác này.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.