TRỊ BỆNH LIỆT DƯƠNG BẰNG THUỐC NAM

Bệnh liệt dương là loại bệnh làm giảm công năng giao hợp ở phái nam. Trong độ tuổi trưởng thành, tỷ lệ phát bệnh ở nam giới là 10%, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý và cuộc sống vợ chồng. Nhiều quý ông rất quan tâm đến các phương pháp trị liệt dương, và các bài thuốc nam vẫn là một trong những cách được nhiều quý ông lựa chọn với những thành phần được coi là thần dược cho đàn ông.

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Trước hết, để điều trị liệt dương đúng cách, cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới.

Có một số nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương như sau:

  • Bệnh xơ cứng động mạch: Xơ cứng động mạch cũng có thể làm thu hẹp và làm cứng các mạch máu cung cấp máu đến dương vật của nam giới. Nếu không có nguồn cung cấp máu đầy đủ, dương vật khó có thể đạt được sự cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng đủ để các nam giới thực hiện giao hợp.
  • Các bệnh mãn tính như tiểu đường (khoảng 60% đàn ông bị tiểu đường mắc chứng liệt dương), thận, xơ gan… cũng liên quan đến chứng liệt dương.
  • Bệnh tiểu đường cũng có thể gây ra bệnh về cơ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng cơ bắp. Khi bệnh cơ hiện diện trong dương vật, nó có thể sẽ khiến một quý ông khó khăn để duy trì sự cương cứng.
  • Tình trạng nhiễm trùng dương vật gây tổn thương tới các mô làm ảnh hưởng đến khả năng “hoạt động” của cậu nhỏ cũng là nhân tố gây ra liệt dương.
  • Rối loạn Hooc môn: Rối loạn Hooc môn chiếm 5% trong tổng số các nguyên nhân gây chứng liệt dương. Đó là sự thiếu cân bằng lượng hooc môn trong cơ thể, như là testosterone hoặc hooc môn tuyến giáp.
XEM THÊM :  3 MẸO HAY GIÚP CHỐNG XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Điều trị liệt dương đúng cách

Điều trị liệt dương đúng cách

Có rất nhiều cách điều trị liệt dương, tuy nhiên,  với đa số đàn ông Việt Nam thì phương pháp dân gian, có nguồn gốc thiên nhiên vẫn được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là các bài thuốc ngâm rượu.

Các quý ông có thể tham khảo một số bài thuốc ngâm rượu sau:

Bài 1: Dương khởi thạch 15 g tán nhỏ rồi đem ngâm với 1,5 lít rượu trắng, sau 7 ngày là dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ.

Bài 2: Cá ngựa (hải mã) lượng vừa đủ sấy khô, tán bột, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-3 g với rượu nhạt.

Bài 3: Thận hải cẩu 3 bộ, nhục thung dung và sơn thù mỗi thứ 50 g, ba kích 40 g, rượu trắng 1 lít. Các vị thuốc thái vụn rồi đem ngâm với rượu trắng, sau chừng nửa tháng là dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5-10 ml.

Bài 4: Thận hải cẩu 2 bộ, nhân sâm, hoàng kỳ, ngọc trúc, bạch truật và bạch linh mỗi thứ 9 g, trần bì 6 g, trầm hương 3 g. Các vị thuốc sấy khô, tán bột, trộn đều, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 6-12 g với nước ấm hoặc rượu trắng.

Bài 5: Dâm dương hoắc tươi 200 g, thái nhỏ, sấy khô, sắc hoặc hãm lấy nước uống, chia 3 lần trong ngày.

Bài 6: Tinh hoàn hươu một cái, lộc nhung 30 g, tắc kè một đôi, rượu trắng 1 lít. Các vị thuốc đem ngâm rượu, sau 7 ngày là dùng được, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 ml.

XEM THÊM :  BIỂU HIỆN YẾU SINH LÝ NAM

Bài 7: Hành tươi 3 củ, dương khởi thạch, mẫu lệ, nhục thung dung và dâm dương hoắc mỗi thứ 50 g, hạt hẹ 15 g. Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày một thang.

Bài 8: Tinh hoàn chó 3 bộ, sấy khô, tán bột, mỗi ngày 5 g với rượu nhạt.

Bên cạnh các bài thuốc này, yếu tố tinh thần vẫn là quan trọng hơn cả. Người mắc bệnh liệt dương cần thẳng thắn chuyện trò với bạn đời để được cảm thông, đồng thời giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để việc điều trị bệnh đạt kết quả tốt.

loading...