TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC MÀ ĐÀN ÔNG THÍCH NHẤT

Tư thế đóng vai trò quan trọng trong quan hệ chăn gối, bởi chọn được một tư thế phù hợp, cả hai người sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, đồng thời dễ lên đỉnh hơn và đạt được cảm xúc thăng hoa như ý muốn. Những điều đàn ông thích khi quan hệ tình dục đôi khi chỉ là một tư thế mới lạ, phù hợp, mang đến nhiều cảm xúc.

Những điều đàn ông thích khi quan hệ tình dục

Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống

Người phụ nữ nằm dưới giường , người nam nằm phía trên , lúc yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc môi của nàng . Đa số đàn ông tâm sự kiểu truyền thống này đàn ông thích khi quan hệ tình dục vì nó cho cả 2 va chạm da thịt nhau rõ ràng nhất , đồng thời họ đối mặt nhìn vào đối phương cho họ cảm giác an toàn và bình an , còn phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả 2 đạt cực khoái.

Tư thế “yêu” từ phía sau

Với tư thế này , họ sẽ ôm trọn được 3 vòng của người phụ nữ. Điều này làm cho họ bị kích thích mạnh mẽ ,cảm giác chinh phục là họ hưng phấn và hoạt động yêu trở nên mạnh mẽ hơn.Đó cũng là những điều đàn ông thích khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ chủ động

Tư thế này giống tư thế truyền thống nhưng hoán đổi vị trí cho nhau , người đàn ông nằm ở dưới . Bạn sẽ bất ngờ bởi hiểu quả mà nó mang lại, đa số đàn ông đều không thích bạn tình của mình quá cứng ngắc , điều này làm cho chuyện chăn gối kém hứng thú. Đàn ông thích khi quan hệ tình dục có sự linh hoạt, mềm dẻo hơn. Trong tư thế này ,đàn ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương , phụ nữ trong cách này họ sẽ dễ tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

XEM THÊM :  HÔN NHƯ NÀO ĐỂ HAI BẠN HƯNG PHẤN NHẤT KHI QUAN HỆ ?

Tư thế nằm nghiêng

Người nam nằm nghiêng về một bên ,người nữ nằm quay mặt đối mặt với người nam , chân để lên eo người nam. Tư thế này hoàn toàn thoải mái do bạn không cần phải thay đổi gì nhiều bạn chỉ cần nghiêng người , di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cức đỉnh cho đối phương .

đàn ông thích khi quan hệ tình dục

Tư thế quỳ gối

Người phụ nữ quỳ xuống dưới nhà tạo gốc 90 độ , tay chống xuống sàn nhà ,người nam ở phía sau cho “ cậu bé” vào âm đạo và di chuyển ,để tới điểm G của đối phương. Đàn ông hầu như rất thích tư thế này khi quan hệ tình dục, vì nó giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn , kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn .Tư thế này là tư thế quan hệ để có con trai

Cả hai cùng ngồi

Cả nam và nữ ngồi mặt đối mặt ôm lấy nhau lúc “ yêu”  . Đàn ông thích khi quan hệ tình dục có sự mới lạ, và đây là một gợi ý không tồi. Cơ thể người đàn ông chạm vào vòng 1 người phụ nữ sẽ làm họ bị kích thích mạnh mẽ hơn, ở tư thế này ,cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau những điều là mình hưng phấn và lên đỉnh cao nhất ,trong tư thế này ,người phụ nữ nên hơi nghiêm một tí sẽ mang lại hiệu quả cao hơn .

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG NHỊN SEX ĐƯỢC BAO LÂU ?
loading...