TƯ VẤN TÂM LÝ TÍNH CẢM CỦA ĐÀN ÔNG

Hiện nay không ít người có nhu cầu về tư vấn tình cảm khi có khúc mắc với chồng, bạn trai mình mà họ không thể hiểu nổi đang có vấn đề gì xảy ra. Để tránh tình trạng nó bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về 10 điều này:

  1. Đàn ông cũng muốn mình được nuông chiều

Khi bạn biết yêu cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lớn dần lên, tuy nhiên đừng để mình già đi chỉ vì mình đã lớn. Đôi lúc, người đàn ông của bạn thực sự muốn được chiều chuộng như một đứa trẻ bởi vốn dĩ họ cũng đã phải trải qua nhiều áp lực và gánh nặng cuộc sống, hãy mở lòng và vui đùa với anh ấy, chiều chuộng anh ấy, điều này sẽ khiến tình yêu của bạn lúc nào cũng thú vị và nhiều tiếng cười.

XEM THÊM :  BÍ MẬT GIỮ NGỌN LỬA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

tâm lý tình cảm

  1. Đàn ông dễ bị ảnh hưởng bởi những người đàn ông khác xung quanh

Nếu như trong mắt bạn bè của chàng bạn luôn hoàn hảo và là một cô nàng đáng mơ ước thì chắc chắc chàng sẽ thấy tự hào và tự nhủ phải giữ bạn thật chặt trong tay, bạn nên đặc biệt lưu ý để tận dụng những mối quan hệ xung quanh để chinh phục chàng.

  1. Không phải tất cả đàn ông đều hiểu thế nào là ga lăng và lãng mạn

Đàn ông thường khô cứng và họ ít khi quan tâm đến vấn đề làm thế nào để tỏ ra lãng mạn,… họ chỉ làm theo bản năng, chính vì vậy hãy tinh tế cùng chỉ cho chàng biết.

  1. Hãy lắng nghe quan điểm của mình trước khi tranh cãi hay ngắt lời người yêu

Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của chàng, lắng nghe những điều bạn định nói ra và thử xem cảm giác của nó như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc mình phải xin lỗi chàng nếu lỡ có nói ra điều gì đó sai lầm, đàn ông đánh giá rất cao điều này

  1. Đừng tốn thời gian ở cạnh người đàn ông không chịu thay đổi bất cứ điều gì vì bạn

Đừng bao giờ nói với chàng là “Anh phải thế này, anh phải thế kia” mà hãy giúp chàng hiểu thật rõ hơn nữa về vấn đề bạn muốn chàng thay đổi và tại sao lại muốn chàng thay đổi. Nếu như điều bạn đưa ra là đúng đắn mà chàng nhất định không thay đổi thì có lẽ đó không phải là một người đàn ông tôn trọng và yêu thương bạn.

XEM THÊM :  CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH CỰC NHANH VÀ HIỆU QUẢ

tâm lý tình cảm vợ chồng

  1. Đừng bao giờ nhắc đến thất bại trong quá khứ của chàng

Lòng tự trọng của đàn ông rất lớn, họ thực sự nhạy cảm khi nhắc lại những sai lầm trong quá khứ, chàng sẽ im lặng nếu như bạn nhắc lại những việc này.

  1. Khi yêu đừng tự trách bản thân mình

Nếu tình yêu của bạn và chàng đang có chiều hướng không tốt bạn hãy đừng dằn vặt mình bởi lỗi lầm chưa hẳn đã là của một mình bạn. Hãy nhận trách nhiệm  với những việc mình đã làm nhưng đừng nhận hết tội lỗi về mình dù bạn chẳng làm việc đó.

  1. Đàn ông không thể đọc được suy nghĩ của bạn

Bạn nữ nào cũng nghĩ rằng người yêu mình hiểu mình và sẽ biết được suy nghĩ của mình, tuy nhiên như vậy là hoàn toàn sai lầm. Bởi đàn ông không thể nào đọc được suy nghĩ của bạn trừ khi bạn nói ra.

  1. Không có anh chàng nào thích yêu như phim Hàn Quốc

Với đàn ông thì chuyện lãng mạn trở nên cực kì sến sẩm và phức tạp. Chằng có người đàn ông nào tích vướng vào một mối tình đầy mùi mẫn và sặc sến sẩm với những ảo tưởng không đâu. Chính vì vậy bạn cũng nên hiểu và thực tế, đừng phức tạp hóa vấn đề và đặc biệt đừng so sánh người yêu mình với diễn viên Hàn Quốc mà bạn yêu thích.

  1. Đàn ông không sợ sự im lặng

Mỗi lần anh ây làm bạn tổn thương bạn nghĩ rằng mình nên im lặng để anh ấy có một bài học, nhưng thực sự thì đàn ông không hề sợ sự im lặng, nó biến anh ta trở thành một kẻ nói dối thuần thục hơn mà thôi.

XEM THÊM :  ĐÀN ÔNG NHỊN SEX ĐƯỢC BAO LÂU ?
loading...