VỢ NÊN LÀM GÌ KHI CHỒNG YẾU SINH LÝ

Tình dục là một trong những bản năng của con người. Trong đời sống vợ chồng, tình dục còn góp phần trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, tạo nên tiếng nói chung giữa người chồng và người vợ. Việc chẳng may người chồng mắc chứng yếu sinh lý sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối và mối quan hệ của cả hai. Vậy, nếu chồng không may bị yếu sinh lý thì vợ nên đối xử thế nào cho phù hợp?

 

Vợ nên làm gì khi chồng yếu sinh lý

Giữ thái độ bình tĩnh

Khi phát hiện ra chồng bị yếu sinh lý thì trước hết các chị phải hết sức bình tĩnh, không nên tỏ thái độ dè bỉu, chê bai chồng. Việc tỏ thái độ xấu sẽ chạm đến lòng tự ái của chồng và sẽ làm tình hình ngày càng xấu đi.

Thay vào đó, hãy động viên chồng mình rằng tình trạng này rồi sẽ qua đi, cùng nhau vượt qua khó khăn là cách tốt nhất. Hơn ai hết chính người chồng là người rất khổ sở khi không thể hiện được bản lĩnh của mình, bản thân mình bị thiệt thòi khi không được hưởng nhiều khoái cảm khi quan hệ tình duc, còn làm vợ thất vọng, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ, nên rất cần người vợ phải luôn bên cạnh thấu hiểu, động viên chia sẻ để sớm tìm ra nguyên nhân và cách chữa bệnh yếu sinh lý nam

Tìm nguyên nhân bệnh của chồng

Điều này vô cùng quan trọng vì phải tìm được chính xác nguyên nhân do đâu thì mới tìm được biện pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất.

XEM THÊM :  Địa chỉ phòng khám bệnh lậu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Cần tìm hiểu cả những nguyên nhân trong cuộc sống, xem có phải do công việc của anh ấy gần đây có nhiều áp lực, có mâu thuẫn với sếp, với đồng nghiệp, bị stress…không. Những áp lực trong cuộc sống cũng vô tình gây nên yếu sinh lý ở nam giới.. Với những người bị yếu sinh lý do căng thẳng, stress thì có thể chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn thôi cũng giúp chàng thoát khỏi tình trạng này. Việc người vợ sẻ chia, động viên chồng trong lúc này không chỉ giúp chồng khỏi được bệnh yếu sinh lý mà còn có sự gắn kết giữa hai vợ chồng trong lúc khó khăn, căng thẳng trong cuộc sống.

Nếu ngay từ đầu người chồng đã bị yếu sinh lý thì cần tìm nguyên nhân cẩn thận hơn và khắc phục sẽ khó khăn hơn vì có thể anh ấy bi mắc bệnh do nguyên nhân bệnh lý. Lúc này, cần tìm đến sự tư vấn của bác sĩ.

làm gì khi chồng yếu sinh lý

Lưu ý bồi dưỡng sức khỏe cho chồng

Khi người đàn ông bị yếu sinh lý, người vợ có thể tinh tế chăm sóc chồng bằng cách bồi dưỡng sức khỏe cho chồng bằng những món ăn tăng cường chức năng sinh lý. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ những thực phẩm này. Tùy vào thể trạng của từng người và tuổi tác mà phù hợp với một số thức ăn đồ uống nhất định.

Chú ý trong hành động hằng ngày

Khi chồng yếu sinh lý, vợ nên khuyên người chồng tích cực luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý.

XEM THÊM :  BIỂU HIỆN YẾU SINH LÝ NAM

Ngoài ra, trong khi đang điều trị bệnh, nên hạn chế quan hê tình dục, một tuần chỉ nên quan hệ 1 đến 2 lần để giữ gìn tinh khí cho chồng vốn đang bị suy yếu. Lưu ý khi quan hệ tình dục thì người vợ tránh rên to ra tiếng, tránh uốn éo sẽ khiến người chồng nhanh bị xuất tinh hơn và chọn tư thế phù hợp để chồng lâu xuất tinh nhất.

Ngoài ra, tốt nhất, vợ nên khuyên chồng tìm đến lời khuyên của bác sĩ để có phương hướng điều trị phù hợp và tìm ra căn nguyên gây bệnh. Không nên tự ý mua thuốc cho chồng uống theo lời mách bảo, truyền miệng vì có thể sẽ gây tác dụng ngược lại, ảnh hưởng trầm trọng hơn đến sức khỏe và tâm lý của đàn ông.

loading...