XUẤT TINH Ở PHỤ NỮ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Xuất tinh ở phụ nữ là tình trạng vô cùng bình thường ở nữ giới. Tuy nhiên, tình trạng này diễn ra không quá phổ biến, nên bạn đừng quá lo lắng khi bạn tình của bạn không xuất tinh.

Xuất tinh ở phụ nữ là gì?

Đây là hiện tượng chất lỏng tinh dịch bắn ra khỏi âm hộ hay âm đạo tại thời điểm cực khoái. Nhưng không hẳn tất cả phụ nữ đều xuất tinh – bởi đã từng có thời gian, các nhà nghiên cứu cho rằng đây là hiện tượng bình thường xảy ra ở tất cả nữ giới khi lên đỉnh. Điều này đã khiến cho đa phần nam giới cảm thấy bối rối khi bạn tình của mình không xuất tinh, hay không có cảm giác thăng hoa khi làm tình.

xuất tinh ở phụ nữ

Xuất tinh ở phụ nữ có phổ biến không?

Như đã nói ở trên, có một thời gian, các nghiên cứu cho rằng tất cả các phụ nữ đều xuất tinh khi lên đỉnh. Nhưng điều này đã được chỉ ra nhiều sai lầm khi các khảo sát thực tế chỉ ra rằng, chỉ có một phần rất nhỏ nữ giới xuất tinh khi quan hệ. Đặc biệt, tại phòng thí nghiệm Master ở Mỹ, khảo sát với 400 người, không ghi lại được bất cứ trường hợp nào xuất tinh.

XEM THÊM :  NHỮNG ĐIỀU ĐÀN ÔNG YÊU THÍCH Ở PHỤ NỮ

Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng hay suy nghĩ nhiều đến việc bạn tình của mình có xuất tinh hay không, vì nó sẽ không thể hiện rằng họ có đang lên đỉnh hay ở giai đoạn cao trào hay không.

Xuất tinh ở phụ nữ, lượng tinh dịch ra nhiều hay ít?

Theo khảo sát từ những người có tần số xuất tinh cao trong mỗi lần quan hệ, họ có thể cho ra 1 lít tinh dịch. Điều này khá khó tin vì không ai có thể biết được lượng chất dịch đó từ đâu. Nhưng theo một chuyên gia quan hệ tình dục ở Mỹ, lượng dịch tiết ra thường khoảng 100ml.

Xuất tinh ở phụ nữ có làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ?

Khi một người phụ nữ đột nhiên phát hiện ra rằng cô ấy xuất tinh, điều này khiến cô ấy cảm thấy lo lắng và bối rối. Bởi họ thường không nghĩ họ đang xuất tinh, mà thường là có cảm giác đã trót đi tiểu hoặc rò nước tiểu trong quá trình quan hệ (điều này quả thực rất khó phân biệt), vì vậy nên họ thường cảm thấy bẩn hoặc khó chịu với điều mình vừa làm. Từ đó, nữ giới có ác cảm với việc chăn gối. Vì vậy, khi người bạn tình của mình xuất tinh, bạn hãy cố gắng trấn an cô ấy rằng đó chỉ là tình trạng vô cùng bình thường, không có gì phải xấu hổ.

XEM THÊM :  LÀM CHO PHỤ NỮ ĐẠT KHOÁI CẢM , CỰC SƯỚNG KHI QUAN HỆ LIỆU CÓ KHÓ

Xuất tinh ở phụ nữ có liên quan tới điểm G?

Một lượng tài liệu lớn chỉ ra rằng có sự liên quan mật thiết giữa điểm G và chất lỏng đi ra từ niệu đạo. Các điểm G được cho là khu vực kích thích nhất, quyết định đến việc lên đỉnh ở phụ nữ. Nhưng trong suốt 30 năm, chưa có nghiên cứu thực sự nào về việc kích thích điểm G sẽ giúp phụ nữ xuất tinh.

Xuất tinh ở phụ nữ có ý nghĩa gì?

Chúng ta vẫn phải khẳng định lại rằng, có rất ít phụ nữ khi đạt cực khoái xuất tinh. Một số trường hợp là nước tiểu, nhưng một số khác là chất lỏng khác nước tiểu. Và rõ ràng là, chúng ta cần nhiều nghiên cứu hơn về xuất tinh ở phụ nữ, để hiểu rõ hơn về hiện tượng này. Nhưng dù gì đi chăng nữa, phụ nữ bị xuất tinh cần phải hiểu rằng, xuất tinh không xấu, và việc họ xuất tinh kích thích khá nhiều đến cảm giác của người đàn ông. Điều đó chứng tỏ bản lĩnh chăn gối của người đàn ông.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.