XUẤT TINH SỚM – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng thường gặp ở nam giới. Đây là một trong những triệu chứng của yếu sinh lý nam. Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này. Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý nam giới, cản trở khả năng sinh lý nam.

Xuất tinh sớm

Những biểu hiện của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm của nữ giới. Nếu như lần đầu tiên quan hệ với người bạn tình xảy ra tình trạng xuất tinh sớm thì bạn đừng quá lo lắng đó là điều xảy ra với đa số mọi người. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn và người bạn tình đã quan hệ nhiều lần mà vẫn có hiện tượng xuất tinh sớm thì có nghĩa là bạn đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng. Xuất tinh sớm thường xảy ra khi bạn quan hệ vài phút và sau khi tiếp xúc với âm đạo nữ giới.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Do yếu tố tâm lý: căng thẳng và áp lực trong công việc hoặc do chán ghét chuyện ấy cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm. Ngoài ra, có cảm xúc quá mạnh với chuyện ấy cũng là một trong những nguyên nhân.

Do yếu tố sinh lý: như tuổi tác, tắt bao quy đầu và một số bệnh mãn tính sẽ dẫn đến xuất tinh sớm.

XEM THÊM :  3 MẸO HAY GIÚP CHỐNG XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Do những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Do thủ dâm:Khi thủ dâm quá nhiều và thường xuyên, vì vậy nên hạn chế chúng để tránh tình trạng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Xuất tinh sớm ở nam giới

Cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm

– Thủ dâm được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến xuất tinh sớm, vì thế để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cần hạn chế thủ dâm, thường xuyên tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe và góp phần làm tăng số lần và thời gian quan hệ.

– Cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn uống điều độ và hạn chế các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, sẽ giúp hạn chế xuất tinh sớm một cách đáng kể.

– Luôn tạo cho bản thân tâm trạng thoải mái, tránh các áp lực trong công việc cũng như cuộc sống, sẽ giúp việc quan hệ tình dục hiệu quả và làm giảm xuất tinh sớm.

– Nên quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh nên dừng lại từ 3 – 5 giây sau đó lại tiếp tục. Cách làm này sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn, và quan hệ tình dục sau này để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

– Cần hiểu biết vế tình trạng xuất tinh sớm của bản thân xuất phát từ đâu, để kịp thời ngăn ngừa và điều trị một cách hợp lý, để có một đời sống viên mãn sau này.

XEM THÊM :  CÁC CÁCH CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ NAM
loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.